ไบโอสเปรย์ คืออะไร?

Biospray (ไบโอสเปรย์) หรือ คอลลอยดัล อะมิโน แอซิด คืออะไร

ไบโอสเปรย์ ไม่ใช่ยา แต่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ช่วยให้ต่อมใต้สมองหลั่งฮอร์โมนเจริญวัย HGH และ IGF-1 อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมนาโนสเปรย์ไม่ต้องผ่านขบวนการย่อย ลิขสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วยกรดอะมิโน 4 ชนิด

 1. อาร์จีนีน
 2. ออร์นิทีน
 3. กลูตามีน
 4. ไลซีน

ซึ่งสกัดจาก น้ำนมโคแรกคลอด (ไม่เกิน 72 ชม.) และ สารสกัดจากถั่วขาว ให้ความสะดวกและปลอดภัย 100% ผลิตด้วยมาตรฐาน GMP มีผลทดลองทางวิทยาศาสตร์สนับสนุน และได้รับอนุญาตจาก อ.ย. ในทุกประเทศที่จำหน่าย รวมทั้งประเทศไทยด้วย ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัย และรับรองว่าไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายในการรับประทาน จาก สถาบัน SAMM Laboratory (Skim Akreditasi Makmal Malaysia)

ด้วยการผลิตจาก “ระบบนาโนเทคโนโลยี” จึงมีขนาดเล็กในระดับเดียวกับเซลล์ สามารถใช้โดยการพ่นเข้าใต้ลิ้น เพราะใต้ลิ้นมีต่อมรับรส และเส้นเลือดฝอยจำนวนมาก สามารถดูดซับสารอาหาร และส่งไปยังต่อมใต้สมอง โดยขั้นตอนการทำงานมีดังนี้

 1.  เมื่อต่อมใต้สมองได้รับสารอาหาร เปรียบเสมือน “ต้นไม้ได้ปุ๋ย” ก็จะหลั่ง HGH (Human Growth Hormone) หรือ ฮอร์โมนเจริญวัย ลงไปที่ตับ
 2. ตับจะแปลงเป็น IGF-1 (Insulin like Growth hormone Factor-1) และส่งไปยังเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
 3. เมื่อเซลล์เหล่านั้นได้รับ IGF-1 ก็จะทำให้เซลล์แข็งแรง เมื่อเซลล์แข็งแรง อวัยวะก็จะแข็งแรง
 4. เมื่ออวัยวะต่างๆ ในร่างกายแข็งแรงขึ้น ระบบการทำงานในร่างกายก็จะแข็งแรง เมื่อระบบแข็งแรง ก็จะทำให้สามารถทำงานได้ตามปกติ และเป็นธรรมชาติ

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอสเปรย์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอสเปรย์

ทั้งนี้ สารอาหารที่มีจะช่วยคืนความสมบูรณ์ให้กับเรา ทำให้เราไม่ป่วยง่าย ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เป็นการชะลอความเสื่อมของเซลล์ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ สร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน

การทำงานของ HGH

การทำงานของ HGH

 

ผลของฮอร์โมนเจริญวัย (HGH) ที่มีต่อร่างกาย

 1.  ระบบภูมิต้านทานแข็งแรง ล้างสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระทำให้เซลล์แข็งแรง ส่งผลให้ ไม่ป่วยง่าย แผลหายเร็ว และป้องกันการอักเสบ
 2. ซ่อมแซม ฟื้นฟูอวัยวะที่อ่อนแอให้แข็งแรง
 3. ผิวพรรณดี สวยเนียน เต่งตึง ช่วยป้องกันริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น ควบคุมน้ำหนัก
 4. ชะลอความแก่ ต้านความเสื่อมในร่างกาย

ไทยไบโอ แหล่งรวมข้อมูลสุขภาพด้านการต้านความชรา แห่งเดียวของไทย

+++++ ร่วมแสดงความคิดเห็น และแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ได้ที่นี้ +++++

สังคมคนรักสุขภาพ